Đăng tin không cần đăng ký thành viên Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Dịch vụ gia đìnhNhắn tin nội dung: REG VIPCS 655179 gửi 8777 để nâng cấp Vip trong 03 ngày (15.000đ/SMS).

Lẩu nấm Gia Khánh - Lẩu nấm thiên nhiên

Ngày đăng: 23/01/2013    Khu vực: Tất cả    Loại tin:     Lượt xem: 19    My Shop
Chia sẻ: 

Lẩu Nấm thiên nhiên Gia Khánh bước dần đạt đến nét Tinh Hoa Văn Hóa Ẩm Thực với những điều kiện cụ thể đã, đang , sẽ có :


1/ Lẩu nấm Gia Khánh đã sở hữu công nghệ, nước lẩu được đánh giá ngon nhất Việt Nam. Điều này đã được cộng đồng thực khách đánh giá, khẳng định một cách khách quan trong suốt 04 năm qua. Cộng đồng thực khách của Lẩu Nấm thiên nhiên Gia Khánh có đến 65% là phụ nữ, đại đa số là tầng lớp trung thượng lưu trong xã hội. Theo khảo sát, đánh giá của Lẩu Nấm thiên nhiên Gia Khánh tại Hà Nội: Trong số 10 người thích món Lẩu Nấm thiên nhiên , có đến 8 người biết đến Lẩu Nấm Gia Khánh . Hiện tại thực khách nước ngoài đã dần dần biết đến Lẩu Nấm Gia Khánh nhiều hơn, họ đến từ Châu Âu và Châu Mỹ . Họ là những vị khách của các đại sứ quán hoặc của bộ ngoại giao Việt Nam.


2/ Phong cách phục phụ của Lẩu Nấm thiên nhiên mang những nét đặc trưng riêng . Với tiêu chí chung của toàn bộ hệ thống Lẩu nấm Gia Khánh: Lấy thực khách là trung tâm, là niềm vui, sự hài lòng của mỗi thực khách hàng ngày là tích thêm một điểm cho sự thành công của Lẩu Nấm Gia Khánh.


Sự thực đó đã được khẳng định trong 04 năm qua , và còn được khẳng định trong nhiều năm tới. Hiện nay Lẩu nấm Gia Khánh đã hoạch định xong giai đoạn I, phát triển bền vững 30 năm, trong đó 10 năm thay đổi một thế hệ lãnh đạo.


Trên thế giới có nhiều thương hiệu ẩm thực tồn tại,phát triển hàng vài trăm năm – đây chính là mục tiêu mà Lẩu Nấm thiên nhiên Gia Khánh


muốn vươn tới. Để hoàn thành được sứ mệnh mà lẩu nấm thiên nhiên Gia Khánh đặt ra, có sự góp sức đến 90% của cộng đồng thực khách.


Xứ mệnh kinh doanh Lẩu nấm Gia Khánh đặt ra: “ Mang món cung đình thủa xưa đến với cộng đồng thực khách”, đã đạt được ở góc độ món ăn.


Nét đặc sắc của nước lẩu tại Lẩu nấm Gia Khánh nằm ở : Sự thuần việt đạt đến tuyệt đối; tất cả các nguyên liệu Lẩu nấm Gia Khánh dùng đều xuất phát từ thiên nhiên, với nguồn gốc xuất sứ tại Việt Nam và Hàn Quốc.Với nguyên lí cơ bản theo học thuyết âm dương cân bằng của đông y. Với mục tiêu : Lấy sức khỏe của con người làm trung tâm.


Mỗi món ăn tại Lẩu Nấm Gia Khánh là một câu chuyện thấm đượm không gian văn hóa ẩm thực trong đời sống nhân dân từ ngàn năm nay. Mỗi món ăn tại Lẩu nấm Gia Khánhđều là “ nhánh duyên “ kết nối giữa con người với thiên nhiên và ngược lại


Trong mỗi thực khách đều cảm nhận được sự trở về với thiên nhiên của từng hương vị món ăn ở Lẩu nấm Gia Khánh. Đó là sự tinh khiết nhuần nhị mà Lẩu Nấm thiên nhiên Gia Khánh mang đến cho thực khách.

3: Không gian văn hóa ẩm thực Lẩu Nấm thiên nhiên Gia Khánh.


Điều này được tạo nên từ một không gian tổng thể bao gồm: Đường nét văn hoa kiến trúc, sắc màu hiện diện, dụng cụ trong mỗi phòng ăn, từng bàn ăn, không gian âm thanh , ánh sáng, câu chuyện của từng món ăn, thái độ phục vụ của từng nhân viên, cái tâm nghề nghiệp của ông chủ , tổng làm mối quan hệ giao tiếp giữa Lẩu nấm Gia Khánh với cộng đồng thực khách.


Trên thực tế đây là vấn đề Lẩu nấm Gia Khánh còn phải học hỏi và cố gắng nhiều, liên tục trong thời gian dài. Lẩu nấm thiên nhiên - món ăn gần gũi với thiên nhiên: do vậy ở mỗi vùng miền lại có một không gian thiên nhiên riêng, một nét văn hóa riêng. Điều này đòi hỏi Lẩu nấm Gia Khánh thích ứng một cách linh hoạt để ngày một hoàn thiện mình. Để đáp lại tình cảm cảu cộng đồng thực khách.


Lẩu nấm Gia Khánh chính là cầu nối giữ cộng đồng thực khách với thiên nhiên thông qua nét văn hóa ẩm thực.
Chia sẻ: 
Người đăng tin: launam My Shop
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Mobile:
Email: launamgiakhanh2012@gmail.com   


Các tin mới trong Dịch vụ gia đình

Xem tất cả tin trong Dịch vụ gia đình »


Copyright © 2010 www.choso.vn
Xem tốt nhất với độ phân giải màn hình 1024 x 768