Đăng tin không cần đăng ký thành viên Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Áo, vest, đầmNhắn tin nội dung: REG VIPCS 581076 gửi 8777 để nâng cấp Vip trong 03 ngày (15.000đ/SMS).

Làm áo đôi, áo lớp áo nhóm chuẩn nhất Hải Phòng. Liên hệ Mai 0906170779

Ngày đăng: 20/09/2012    Khu vực: Hải Phòng    Loại tin: Teen nam    Lượt xem: 38    My Shop
Chia sẻ: 

Trang phục thể hiện đẳng cấp của bạn trong cuộc sống và thời trang là mảnh đất đầy ý tưởng để bạn thể hiện cá tính của mình. Ngày nay đồng phục càng đóng vai trò quan trọng hơn và trở thành xu hướng thời trang đặc biệt khi nhận thức thời trang của mọi người được nâng lên những tầm mới.

         www.Dongphucchuan.vn chuyên thiết kế, in ấn và làm áo đồng phục lớp, đồng phục nhân viên công ty, cửa hàng; áo fanclub; áo nhóm; áo sự kiện; áo đôi... Với đặc điểm là phải có “1-0-2” nên hầu như tất cả đồng phục lớp, đồng phục tập thể, áo đôi hiện nay đều được hình thành với một yêu cầu khá khắt khe và phải là “hàng độc”. Chính vì mong muốn này, www.dongphucchuan.vn luôn đưa ra những mẫu thiết kế không hề  “đụng hàng” với đủ mọi chất liệu vải, mọi kiểu dáng.

       Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ Designer chuyên nghiệp trong thiết kế, linh hoạt trong phối hợp màu sắc và sáng tạo trong các kiểu dáng. www.dongphucchuan.vn  sẽ mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn mới lạ, trẻ trung, năng động chỉ riêng cho bạn.

        www.dongphucchuan.vn đã đi vào hoạt động được hơn 3 năm, và trong những năm qua, www.dongphucchuan.vn  đã mở rộng dich vụ trên các tỉnh miền bắc như Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh.... www.dongphucchuan.vn luôn thực hiện phương châm“Sự thỏa mãn của khách hàng là số 1”

Liên hệ : Phương Mai

Địa chỉ : 40C Lạch Tray - Hải Phòng

Điện thoại : 0906170779

Email : dongphucchuan@gmail.com

Yahoo : dongphucchuan

 

Tags:
Chia sẻ: 
Người đăng tin: mainguyen My Shop
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Mobile:
Email: mainguyenphuong87@gmail.com   


Các tin mới trong Áo, vest, đầm

Xem tất cả tin trong Áo, vest, đầm »


Copyright © 2010 www.choso.vn
Xem tốt nhất với độ phân giải màn hình 1024 x 768