Đăng tin không cần đăng ký thành viên Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Y tế, sức khoẻNhắn tin nội dung: REG VIPCS 262822 gửi 8777 để nâng cấp Vip trong 03 ngày (15.000đ/SMS).

Dầu dừa tinh khiết và bệnh HIV/AIDS - dầu dừa tinh khiết - dầu dừa nguyên chất để chữa bệnh.

Ngày đăng: 14/10/2010    Khu vực: Tất cả    Loại tin:     Lượt xem: 437    My Shop
Chia sẻ: 

Hiện nay chưa có thuốc kháng sinh để có thể diệt trừ vi rút HIV hoàn toàn, những thuốc chống siêu vi chỉ có thể làm giảm mức độ trầm trọng của bệnh.

HIV tấn công và làm suy yếu hệ miễn nhiễm. Khi khả năng phòng thủ của hệ miễn nhiễm cơ thể bị suy yếu, các loại vi-rút khác như vi-khuẩn và nấm độc sẽ tận dụng cơ hội này và gây nhiễm trùng cho cơ thể. Loại nhiễm trùng chuyển biến này là nguyên nhân gây nên những nhức nhối, khó chịu, và cuối cùng dẫn đến cái chết của các nạn nhân AIDS. Vì lý do này, bệnh nhân nhiễm HIV cần phải uống một loại thuốc pha trộn gồm nhiều thứ như kháng sinh, kháng vi-rút, chống nấm. Cũng có cả các loại thuốc chống ung thư trong hỗn hợp này, vì hệ thống miễn nhiễm khi bị suy yếu dễ làm phát triển bệnh ung thư. Người ta cũng nhận thấy có cả những phản ứng phụ không tốt.

Làm sao tìm được một phương pháp điều trị an toàn, hữu hiệu, rẻ tiền, đó mới là cách duy nhất để làm giảm nỗi đau của hàng triệu nạn nhân đang chịu căn bệnh HIV/AIDS dày vò. Cũng may là các nhà nghiên cứu đã tìm ra một giải pháp đầy triển vọng: dùng DẦU DỪA. Mặc dù dầu dừa chưa có vẻ như là một vị anh hùng cứu tinh, nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy nó mang lại nhiều hứa hẹn cho việc điều trị HIV/AIDS.

Dầu dừa có tỉ lệ axit lauric cao (chiếm 47%-53%). Trong cơ thể, axit lauric biến thành monolaurin có tác dụng chống các loại virus có lớp màng bao bọc bằng mỡ (lipid) trong đó có HIV/AIDS, đồng thời Dầu dừa cũng khử hoạt tính của các loại vi khuẩn, men, nấm và phòng tránh nhiều bệnh liên quan đến đường tình dục.

Những vi-rút nào được bao bọc bởi một màng mỡ, sẽ là những vi-rút rất kỵ tác động diệt trừ của ABctb trong dầu dừa. Khi ABctb tiếp xúc với những vi-rút này, nó sẽ thấm vào màng bên ngoài của vi-rút, làm chúng bị mất ổn định tới mức màng bao bị tan rã. Vi-rút HIV có một màng mỏng chất béo bao bọc, do đó sẽ dễ bị tác động hủy hoại của ABctb. Các nghiên cứu đã cho thấy khi ABctb được đưa vào máu và tinh dịch của nạn nhân HIV, vi-rút sẽ bị tiêu diệt ngay.

Không như những thuốc hỗn hợp khác dùng trong việc điều trị HIV/AIDS, dầu dừa hoàn toàn vô hại là một sản phẩm của tự nhiên đã được sử dụng như một loại thức ăn an toàn.

Sử dụng nhiều dầu dừa kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh sẽ là một giải pháp điều trị HIV hiệu quả, an toàn và rẻ tiền vì vậy dùng dầu dừa được xem như một giải pháp rất khả thi cho Cộng đồng.

DẦU DỪA ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI:

 Dầu dừa Lưu Phương Sức Sống Mới

Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận ATVSTP số 165/CN 2010

( Tài liệu công dụng và hướng dẫn sử dụng Dầu dừa có thể tải tại đây)

Địa chỉ: Số 184/70 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

(Gần ngã tư Hoàng Hoa Thám và Nguyễn Văn Đậu)

Điện thoại: 08.66790329 Fax: 0866790379

Mobile phone: 0984.037903

E-mail: lienhe@dauduasucsongmoi.net    

Website: www.dauduasucsongmoi.net

(Có tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết, vui lòng mách bảo cho anh chị có H mua dùng)

Tags:
Chia sẻ: 
Người đăng tin: Khách vãng lai My Shop
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Mobile:
Email:   


Các tin mới trong Y tế, sức khoẻ

Xem tất cả tin trong Y tế, sức khoẻ »


Copyright © 2010 www.choso.vn
Xem tốt nhất với độ phân giải màn hình 1024 x 768